Hội nghị tập thể lãnh đạo chủ chốt thực hiện Quy trình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng.

Căn cứ quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, thôi giữ chức vụ, từ chức, miễn nhiệm, luân chuyển công chức... Ngày 20/08/2021 Trường THPT Phú Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Đào Xuân Tân - Phó giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên, và các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT Thái Nguyên. Về phía Trường THPT Phú Bình có các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lương Văn Huy – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố lý do tổ chức Hội nghị, thông qua các quy định và các bước thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng đối với đồng chí Dương Thanh Trọng. Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của nhà trường đã được nghe đồng chí Đào Xuân Tân - Phó giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo và quán triệt tinh thần của Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Dương Thanh Trọng – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời hạn giữ chức vụ Hiệu trưởng.

Các đại biểu tham gia Hội nghị đều đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Dương Thanh Trọng trong quá trình chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường. Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng đối với đồng chí Dương Thanh Trọng.

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Dương Thanh Trọng được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng. Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới...

Năm 2022 : 122.534