Chương trình giáo lưu tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông

Sáng ngày 26/9/2020 trường THPT Phú Bình phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Phú Bình tổ chức buổi Giao lưu tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông.

Đến dự với buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về ATGT ngày có:

1. Đ/c Phạm Công Huấn - P.Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên

2. Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Toản - Phó trưởng phòng CSGT - Công an tỉnh Thái Nguyên.

3. Đ/c Nguyễn Xuân Khương - Phó đội trưởng đội CSGT trật tự Công an huyện Phú Bình

4. Thầy giáo Dương Thanh Trọng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng.

Chương trình còn vui mừng chào đón các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các đ/c báo Thái Nguyên, Đài phát thanh truyền hình Thái Nguyên, ANTV TN, Đài phát thanh truyền hình huyện Phú Bình về dự và đưa tin; các thầy cô giáo và hơn 1600 em học sinh tham dự chương trình.

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà đầy ý nghĩa của BTC.

Năm 2020 : 26.325