Gặp mặt, chia tay cô giáo Cam Thị Thanh Phong nghỉ theo chế độ

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô giáo Cam Thị Thanh Phong đã được về nghỉ theo chế độ, đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 26 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 22 tháng 8 năm 2021 nhà trường, Công đoàn trường THPT Phú Bình long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu. Với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp trong môi trường sư phạm này.

Viết Tặng Cô Ngày Về Hưu

Tác giả: Dương Viết Cương

Giáo án giờ xếp lại

Bục giảng mai xa rồi