Gặp mặt ôn truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và Chung khảo Hội thi "Giai điệu tuổi hồng cấp trường" năm học 2020-2021

Tháng 11 mang theo cơn gió thu nhè nhẹ, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc các em học có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô, cũng như các cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường, những người luôn tận tâm với nghề.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng:

" Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều"

Thầy cô vẫn thế, ngày ngày đón đưa từng chuyến đò qua sông không quản nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã ngả màu phôi pha vì bụi phấn, đâu hay tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt cô thầy.

Nhà giáo dục nổi tiếng người Séc Comenxki đã từng nói: "Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Vâng, thầy cô mãi mãi là những con người cao quý nhất, vĩ đại nhất trong cuộc đời của các thế hệ học sinh....

Sáng ngày 20/11/2020 trường THPT Phú Bình long trọng tổ chức buổi Gặp mặt ôn truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và tổ chức Chung khảo Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường năm học 2020-2021.

Thầy giáo Dương Thanh Trọng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Cường Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng 20/11 nhà trường

Đ/c Hoàng Thị Lệ Thủy nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên

Cán bộ GVNV nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô cựu giáo chức nhà trường.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Chung khảo Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường năm học 2020-2021

Năm 2020 : 26.346