Hội thi "Rung chuông vàng - Tìm hiểu kiến thức về Dân số - Sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên" năm 2020. Cụm 3 - tại trường THPT Phú Bình

Thực hiện công văn số 2228 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về thực hiên đề án "Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên/thanh niên" và đề án "Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh" năm 2020.

Ngày 27/11/2020 Cụm 3 tại trường THPT Phú Bình tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" cho 9 trường THPT phía nam tỉnh Thái Nguyên, gồm trường THPT Phú Bình, THPT Lương Phú, THPT Điềm Thụy, THPT Sông Công, THPT Lương Thế Vinh, THPT Lý Nam Đế, THPT Lê Hồng Phong, THPT Bắc Sơn, THPT Phổ Yên.

Đến dự với hội thi "Rung chuông vàng" Cụm 3 tại trường THPT Phú Bình có:

- Đ/c Hồ Thị Thanh Thủy - Chị cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Thái Nguyên.

- Đ/c Đào Quang Thành - Trưởng phòng CTTT Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên.

- Đ/c Vũ Thị Lệ - Phó bí thư huyện đoàn Phú Bình.

Cùng các đ/c đại diện Ban giám hiệu, BTV Đoàn trường 9 trường THPT huyện Phú Bình, Thị xã Phổ Yên, Thành phố Sông Công.

Đến dự với Hội thi còn có đại diện Đài truyền thanh truyền hình tình Thái Nguyên, đài truyền thanh huyện Phú Bình đã đến dự và đưa tin.

Cùng hơn 600 em hoc sinh đại diện cho 9 trường THPT phía nam tỉnh Thái Nguyên tham dự và cổ vũ Hội thi.

Sau diễn văn khai mạc Hội thi "Rung chuông vàng" của thầy giáo Dương Thanh Trọng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường THPT Phú Bình. 100 thí sinh đại diện 9 trường THPT đã tham gia hội thi với lòng nhiệt huyết, sự cố gắng nỗ lực để rung được chuông vàng mang vinh dự về cho nhà trường. Trải qua hơn 30 câu hỏi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự cứu trợ của các thầy cô, Hội thi đã tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế và người rung được chuông vàng là em Mạc Khánh Linh - lớp 11A1 trường THPT Phú Bình. Tại Hội thi cũng trao 3 giải: Nhất đồng đội, Nhì đồng đội, Ba đồng đội cho các đơn vị: trường THPT Phú Bình, THPT Lê Hồng Phòng, THPT Sông Công.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tiếng cười, giọt nước mắt chiến thắng.... của các thí sinh.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 218
Tháng 03 : 392
Năm 2021 : 5.972