Lễ kết nạp Đảng viên mới Chị bộ 3 - Đảng bộ trường THPT Phú Bình

Sáng ngày 28/6/2021 Chi bộ 3 - Đảng bộ trường THPT Phú Bình long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Thị Lệ Thủy - giáo viên tổ Lí - Tin.

Đến dự với buổi lễ kết nạp Đảng viên có:

1. Đồng chí Dương Thanh Trọng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng

2. Đồng chí Lương Văn Huy - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng

3. Đồng chí Phạm Thị Thanh Bình - UV BCH Đảng bộ - Phó hiệu trưởng

Đến dự buổi Lễ kết nạp còn có các vị đại biểu thuộc Chi bộ 1, Chi bộ 2 và toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ 3.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan - Bí thư Chi bộ 3 đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Lệ Thủy; đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

Đồng chí Hoàng Thị Lệ Thủy đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Năm 2022 : 122.513