Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội thi "Đoàn trong trái tim tôi"

Hòa trong không khí vui tươi cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Ngày 26/3/2021 Đoàn trường THPT Phú Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kỷ niệm có các Đại biểu:

Đại biểu Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường:

- Thầy giáo: Dương Thanh Trọng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng.

- Thầy giáo Lương Văn Huy - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng.

- Thầy giáo Lương Chiến Công - UV BCH Đảng bộ - Chủ tịch Công Đoàn

Đại biểu Ban đại diện CMHS nhà trường:

- Bác Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Đại biểu nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ:

- Thầy giáo: Vũ Lệnh Chung - Bí thư Chi bộ 1 - Tổ trưởng tổ Giáo Dục - Nguyên bí thư Đoàn trường.

- Thầy giáo: Dương Việt Hà - Nguyên bí thư Đoàn trường.

Đến dự buổi Lễ kỷ niệm còn có các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi đua nhà trường; các thầy giáo cô giáo chủ nhiệm, các Đ/c Đoàn viên trong chi đoàn giáo viên; các Đ/c Giáo sinh đoàn thực tập trường ĐH Ngoại Ngữ - Thái Nguyên, và hơn 1600 ĐVTN trong nhà trường.

Tại buổi Lễ kỷ niệm Đoàn trường THPT Phú Bình đã tổ chức Hội thi "Đoàn trong trái tim tôi" cho 3 khối.

- Khối 12: Thi trang phục áo dài.

- Khối 11: Thi trang phục dạ hội với chủ đề Bảo vệ môi trường.

- Khối 10: Thi trang phục dân tộc.

Kết thúc Hội thi trường THPT Phú Bình đã trao thưởng cho 15 tập thể, 15 giáo viên chủ nhiệm, 39 Đoàn viên thanh niên là học sinh đã có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trường THPT Phú Bình đã trao 39 giải thưởng cho 39 thí sinh tham gia Hội thi "Đoàn trong trái tim tôi" với 3 giải nhất; 6 giải nhì; 9 giải ba; 21 giải Khuyến khích.

Năm 2022 : 122.534