Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sáng ngày 27/7/2022 đoàn đại biểu đại diện BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn trường THPT Phú Bình đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt nam Anh hùng tại Đền thờ liệt sỹ huyện Phú Bình.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn trường THPT Phú Bình các đồng chí đại diện công đoàn, các tổ chuyên môn và các đồng chí là con thương binh, con liệt sỹ đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc tại Đền thờ Liệt sỹ huyện Phú Bình. Sau nghi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi Gặp mặt tặng quà các đồng chí CBGV thuộc đối tượng con thương binh liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt đồng chí Dương Thanh Trọng Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, tri ân những những đóng góp của các gia đình thương binh liệt sỹ cho hoà bình, độc lập tự do của Đất nước. Ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí thuộc đối tượng gia đình chính sách trong những năm học vừa qua góp phần vào thành công của nhà trường trong năm học.

Tác giả: Trường THPT Phú Bình
Năm 2023 : 784